Công nghiệp

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO DOANH NGHIỆP - NHÀ MÁY góp phần:

Cắt giảm chi phí: Sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ giảm bớt những con số in hóa đơn tiền điện doanh nghiệp của bạn. Tùy theo diện tích lắp đặt các tấm năng lượng và sức tiêu thụ điện của tòa nhà, mức giảm có thể lên đến 90%.

Làm mát nhà xưởng: Giảm phát thải nhà kính, làm mát mái nhà xưởng, sử dụng nguồn điện ổn định, bên cạnh đó góp phần nâng cao hình ảnh và giảm thiểu chi phí điện giá cao sử dụng ban ngày – là những lợi ích mà doanh nghiệp thu được khi sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời.

-  Ngoài lắp đặt hệ thống hòa lưới giúp giảm tiền điện, các nhà máy, xưởng sản xuất còn có thể ứng dụng điện mặt trời cho hệ thống đèn trong khuôn viên nhà máy. Bên cạnh việc không phải lắp đặt cáp ngầm như với các trụ đèn sử dụng điện lưới thông thường, hệ thống đèn năng lượng mặt trời còn tuyệt đối an toàn vì sử dụng điện một chiều áp thấp, và đặc biệt vẫn hoạt động kể cả khi có sự cố điện lưới, đảm bảo chiếu sáng và an ninh cho nhà máy.

Khoản đầu tư hiệu quả: Ngoài việc tiết kiệm được một khoản lớn tiền điện, bạn sẽ không phải lo ngại vì chi phí dành cho hệ thống năng lượng mặt trời đã giảm đến 13% trong vòng 4 năm qua. Trong khi đó, Hãng bảo hành cho tấm pin 25 năm, tuổi thọ trên 35 năm - thời gian đủ để khoản đầu tư của bạn hoàn vốn và sinh lợi cao.

Đặc điểm phù hợp dành cho tổ chức - doanh nghiệp - Nhà máy: tiết kiệm hoàn toàn kinh phí điện năng, không mùi hôi, không tốn xăng dầu. Ngoài ra, còn có tích hợp ắc quy dự trữ điện cho buổi tối đề phòng trường hợp mất điện.

Xanh cho môi trường: Do sử dụng nguồn năng lượng dồi dào và hoàn toàn tự nhiên, hệ thống đã giảm thiểu đáng kể hiệu ứng nhà kính, chất đốt, lượng khí thải cacbon vào môi trường.

Tạo hình ảnh thân thiện: Sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ giúp cho thương hiệu của bạn được biết đến với  trách nhiệm góp phần cải thiện môi trường, từ đó tạo dựng được sức ảnh lớn về danh tiếng cũng như những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

02822452266