Đối tác

SMA Solar Technology AG

SMA Solar Technology AG là nhà cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời của Đức được thành lập năm 1981 và có trụ sở tại Niestetal, Đức. SMA là nhà sản xuất và sản xuất bộ biến tần năng lượng mặt trời cho các hệ thống quang điện có kết nối lưới, cung cấp điện ngoài lưới và hoạt động dự phòng.

 

Công ty có văn phòng tại 18 quốc gia.

Là một chuyên gia hàng đầu thế giới về công nghệ hệ thống quang điện, SMA ngày nay đang thiết lập các tiêu chuẩn cho nguồn cung cấp năng lượng tái tạo của ngày mai. Các giải pháp sáng tạo của SMA cho mọi loại ứng dụng quang điện đã và đang cung cấp, đáp ứng nhu cầu năng lượng cho mọi người và các công ty lớn trên toàn thế giới, phối hợp với các đối tác và khách hàng hướng đến nguồn năng lượng tự cung cấp, phân cấp và có thể tái tạo.

 

AE Solar

 

AE Solar GmbH được thành lập bởi Tiến sĩ Alexander Maier và anh em Waldemar Maier và Victor Maier tại Konigsbrunn, Đức. AE Solar là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành năng lượng tái tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ năng lượng mới chất lượng cao kể từ năm 2003. Công ty là một nhà cung cấp các thành phần chính, quan trọng và là nhà phát triển của các dự án điện mặt trời. Mạng lưới tiếp thị và bán hàng toàn cầu của AE Solar phủ khắp các quốc gia, đã tiếp cận thành công và giúp cho khách hàng có thể truy cập, đồng thời quảng bá các giá trị thương hiệu cốt lõi của AE Solar là “Ổn định - Độ bền - Độ tin cậy”.

2

 

Các mô-đun quang điện của AE Solar được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, dây chuyền robot tự động, công nghệ và tiêu chuẩn của Đức. Năng suất cao hơn do sắp xếp cộng từ 0 đến +5 Wp đảm bảo hiệu quả hệ thống cao và ổn định năng suất và đang đạt được hiệu quả mô-đun cao hơn từ công nghệ PERC.

Các tấm Pin của AE Solar được kiểm tra và chứng nhận trong điều kiện khắc nghiệt và nó có thể chịu ảnh hưởng của môi trường khắc nghiệt.

 

02822452266